กำลังโหลด...

โลตัส ช้อป ออนไลน์

เปิดประสบการณ์การช้อปของเข้าบ้านบนออนไลน์ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมต้องช้อปออนไลน์กับเรา

 • เลือกเวลาจัดส่งได้ หรือเลือกรับสินค้าที่สาขาที่ให้บริการ Click & Collect

 • ช้อปได้ทุกที่ ส่งตรงถึงบ้านคุณ ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน

 • ควบคุมคุณภาพของให้สดใหม่ ตลอดการจัดเก็บ และการขนส่งสินค้า

 • สะสมแต้ม Clubcard ได้ในทุกการช้อปออนไลน์

 • เลือกซื้อสินค้าง่าย สะดวก ไม่ต้องเดินหา

 • สินค้าหลากหลาย ทั้งของสด, ของแห้ง และของใช้ มากกว่า 15,000 รายการ ในที่เดียว

ช้อปออนไลน์


โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod


โปรแรงประจำสัปดาห์
คำถามที่พบบ่อย

ยินดีต้อนรับสู่ เทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ หรือ https://shoponline.tescolotus.com ช่องทางหลักในการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคออนไลน์ จาก เทสโก้ โลตัส ที่ทำให้ชีวิตคุณง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลา คุณจะมั่นใจว่าได้รับสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ อาทิ อาหารสด อาหารแห้ง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภค รวมกว่า 20,000 รายการ เสมือนคุณมาซื้อสินค้าที่ เทสโก้ โลตัส ด้วยตัวเอง เพียงคลิกสั่งซื้อสินค้าจากเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เราบริการจัดส่งตรงถึงบ้าน ซึ่งคุณสามารถกำหนดวันและเวลารับสินค้าในช่วงเวลาที่คุณสะดวก (ราคาสินค้าตรงตามราคาขายที่ห้างเทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต ในวันที่จัดส่งสินค้า) นอกจากนี้ ทุกการสั่งซื้อสินค้าที่ เทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ คุณสามารถสะสมแต้มคลับการ์ดได้อีกด้วย

สินค้าที่เลือกซื้อจะถูกเลือก บรรจุ และจัดส่งเพื่อรักษาความสดใหม่อยู่เสมอ

ที่เทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ เรามีทีมงานจำนวนมากในการดูแลรายการสินค้าที่สั่งซื้อของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการและสินค้าที่ดีเยี่ยม

 • ผู้เลือกซื้อสินค้าที่ชำนาญของเราจะเลือกสินค้าที่สดที่สุด และมีช่วงอายุการบริโภคที่นานที่สุด ที่มีจำหน่ายที่ห้างเทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาเก็ต ของเรา เฉกเช่นเดียวกับว่าพวกเขาเลือกซื้อสินค้าสำหรับตนเองอยู่ พวกเขาจะเลือกสินค้าอย่างพิถีพิถันและจะจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเสมอ
 • ทีมงานของเราได้รับการฝึกฝนให้แยกหีบห่อการบรรจุสินค้าโดยจะทำการแยกสินค้าประเภทอาหารออกจากสินค้าที่ไม่ใช่อาหาร สินค้าแช่เย็นออกจากสินค้าแช่แข็ง และจะนำสินค้าที่มีน้ำหนักมากอยู่ด้านล่างเพื่อป้องกันการบีบอัดหรือกดทับ ทีมงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกสินค้า การจัดวางสินค้าเพื่อจัดส่ง ตลอดถึงขั้นตอนการจัดส่งสินค้าเสมือนทุกๆครั้งที่คุณเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง
 • เราเก็บสินค้าทั้งหมดในพื้นที่ควบคุมอุณหภูมิ รวมถึงในรถขนส่งของเรา ทั้งหมดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าในสภาพที่ดีที่สุด และถูกจัดส่งถึงมือคุณในอุณหภูมิที่ถูกต้องเหมาะสม

พื้นที่ให้บริการการจัดส่งสินค้า ของ เทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์

คุณสามารถตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของเรา โดยตรวจสอบได้ที่ "พื้นที่ให้บริการ" แล้วเลือกเขตของคุณในรายการเขตทั้งหมด จากนั้นระบบจะตรวจสอบและแจ้ง พื้นที่จัดส่งสินค้าที่เราให้บริการครอบคลุม

ข้อมูลส่วนบุคคล ที่ต้องกรอกเพื่อลงทะเบียนในการสั่งซื้อสินค้าจาก เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์? และข้อมูลเหล่านั้นจะปลอดภัยหรือไม่?

การลงทะเบียนคุณจะต้องกรอกข้อมูลดังนี้:

 • อีเมล์และรหัสผ่าน
 • ที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า
 • ชื่อย่อของที่อยู่ (กรณีนี้ เพื่อเป็นการอ้างอิงถึงท่าน เช่น "Home")
 • หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ (กรณีพนักงานถามเส้นทาง)
 • ชื่อ-นามสกุลเต็ม
 • เลขที่คลับการ์ด (สามารถใส่หรือไม่ก็ได้ - เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์ในการสะสมแต้มคลับการ์ด จากการซื้อสินค้าจาก เทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ กรุณากรอกข้อมูลให้สมบูรณ์)

เราจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณไว้อย่างปลอดภัยและเป็นความลับตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

ในการลงทะเบียน ต้องให้รายละเอียดบัตรชำระเงิน (ข้อมูลบัตรเครดิต) หรือไม่?

คุณไม่ต้องให้รายละเอียดการชำระเงินใดๆ ขณะลงทะเบียน กรณีการสั่งซื้อใดที่ท่านเลือกชำระเงินแบบออนไลน์ จึงจะมีการสอบถามข้อมูลบัตรก่อนจะที่ยืนยันการสั่งซื้อดังกล่าว (ข้อมูลจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด) ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกชำระด้วยบัตรเมื่อสินค้าไปส่งที่บ้านของคุณ กรณีนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลบัตรใดๆ แก่เรา

บัญชีของฉัน คืออะไร?

"บัญชีของฉัน" เป็นส่วนหนึ่งบนเว็บไซต์ของเราที่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดที่คุณให้ไว้กับเราเกี่ยวกับบัญชีการสั่งซื้อออนไลน์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถปรับปรุงข้อมูลที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขคลับการ์ด วิธีที่ใช้ติดต่อกับทางเว็บไซต์ ส่วนการแก้ไขข้อมูลอื่นใดนอกจากนี้ กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้า

ทำอย่างไรเมื่อลืมรหัสผ่าน?

หากคุณลืมรหัสผ่าน คุณสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ โดยคลิกที่ "ลืมรหัสผ่าน" ในหน้าของการเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยใส่อีเมล์ของคุณ จากนั้นระบบจะส่งข้อมูลรหัสผ่านใหม่ให้ทางอีเมล์ เมื่อได้รับรหัสผ่านใหม่แล้ว เพียงแค่ตั้งรหัสผ่านใหม่และยืนยันรหัสผ่านใหม่นั้น เพื่อให้ขั้นตอนการตั้งรหัสผ่านใหม่ของคุณเสร็จสมบูรณ์และใช้งานได้

ดูคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด